หนังศีรษะ relx ที่มีอาการคันและบอบบางสามารถกำจัดได้!

หนังศีรษะคัน relx ความกังวลทั่วไป อย่างไรก็ตามปัญหาผิวหนังคันส่วนใหญ่เกิดจากแบคทีเรียที่ผิวหนังและกระบวนการย่อยอาหาร ความยุ่งเหยิงที่เราเรียกว่าปัญหาผิวหนังคันนั้นเกิดจากเชื้อราที่เป็นขี้กลาก Lieaepeseniae var filnea การมีขี้กลากในผิวหนังที่คันของคุณไม่ใช่สิ่งที่ควรทำเบา ๆ หรือต้องปัดออก แต่คุณควรทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดปัญหานี้อีก หนึ่งในนั้นคือการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่จะช่วยระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ระบบภูมิคุ้มกันของคุณสามารถต่อสู้และฆ่าเชื้อราที่ทำให้เกิดโรคเหล่านี้ภายในตัวคุณได้เพียงแค่อาศัยอยู่ในลำไส้ของคุณ หากระบบภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรงเพียงพอเชื้อราจะไม่สามารถเติบโตได้และจะหายไปจากร่างกายของคุณในสองสามวันหรือแม้แต่สัปดาห์

ฉันจะทำอย่างไรถ้าฉันมีอาการคันที่ relx หนังศีรษะมีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้มีอาการคันของคุณปัญหา # 1) เริ่มต้นด้วยการไม่เกาผิวหนัง การเกาผิวหนังอาจทำให้เกิดบาดแผลเล็ก ๆ ที่ทำให้สิ่งมีชีวิตที่ทำให้เกิดโรคแพร่กระจายได้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ทำให้บาดแผลเหล่านี้แย่ลงคุณควรตั้งเป้าหมายที่จะเกาผิวหนังที่คันของคุณก็ต่อเมื่อคุณรู้สึกเหนื่อยล้าและสามารถหยุดพักได้ นอกจากนี้คุณควรหลีกเลี่ยงการเกาเมื่อคุณป่วยหรืออยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด ฉันรู้จักใครบางคนที่เกาผิวหนังบริเวณแก้มและริมฝีปากของเธอตลอดเวลาจนมีเลือดออก สิ่งนี้เพิ่มความเครียดให้กับผิวที่คันอยู่แล้วของเธอมี แต่จะทำให้สิ่งต่างๆแย่ลง

relx pod

การอาบน้ำแช่ตัวเป็นวิธีที่ดีในการบรรเทาอาการคัน คุณควรใช้ฟองน้ำหรือใยบวบเพื่อทำความสะอาดผิวและทาทีทรีออยล์สองสามหยดลงบนผิว น้ำมันทีทรีมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียที่มีประสิทธิภาพและการแช่ในอ่างด้วยน้ำมันจะช่วยบรรเทาอาการคันและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นโดยปล่อยให้กรดแทนนิกดูดซับในอ่าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถรับยาเฉพาะที่ที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ที่เรียกว่า Griseofulvin (Grisactin) Grisactin ใช้เพื่อชะลอการทำงานของเชื้อราซึ่งจะช่วยรักษาอาการคันของคุณ relx ผลข้างเคียงส่วนใหญ่ที่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นคือความแห้งกร้านและการระคายเคืองของปากริมฝีปากและลิ้น โดยปกติแพทย์จะต้องสั่งจ่ายยาปฏิชีวนะในช่องปากเมื่อมีการติดเชื้อยีสต์

การรักษาโดยการผ่าตัดมักจำเป็นสำหรับการติดเชื้อยีสต์ที่รุนแรง แพทย์จะต้องทำการตรวจชิ้นเนื้อของเนื้อเยื่อที่ได้รับผลกระทบจากนั้นแนะนำขั้นตอนที่เหมาะสมให้กับคุณ มีหลายวิธีที่แพทย์ของคุณสามารถใช้รักษาอาการคันของคุณได้ ขึ้นอยู่กับว่าการติดเชื้อของคุณทำให้คุณเจ็บปวดอย่างไรคุณอาจต้องกินยาหรือสอดท่อเข้าไปในลำคอเท่านั้น ในกรณีที่รุนแรงที่สุดแพทย์ของคุณอาจแนะนำให้ใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ที่ฉีดเข้าปากหรือลำคอโดยตรง

ในขณะที่มียาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์จำนวนมากแพทย์อาจสั่งยาต้านเชื้อราในช่องปากหรือคุณอาจต้องใช้ยารับประทานที่เข้มข้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น บางรายและบางกรณีได้พิสูจน์แล้วว่ายาในช่องปากต้านเชื้อราสามารถรักษาการติดเชื้อของคุณได้ภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์ ยาต้านเชื้อราที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์และยารับประทานอาจไม่ได้ผลกับทุกคนเนื่องจากไม่สามารถเข้าถึงยีสต์ทั้งหมดในร่างกายของคุณได้ คุณอาจต้องทานอาหารเสริมต้านเชื้อราในช่องปากที่ทำหน้าที่รักษาธรรมชาติ หากคุณต้องการเงินมากที่สุดการเลือกส่วนผสมที่ผสมผสานกันระหว่างส่วนผสมของยีสต์จะทำให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาการติดเชื้อยีสต์ของคุณ

การติดเชื้อยีสต์เป็นปัญหาสำหรับทั้งชายและหญิง relx ผู้ชายเนื่องจากลักษณะทางเพศของพวกเขาควรให้ความสำคัญกับการหลีกเลี่ยงปัญหานี้เป็นพิเศษ ผู้หญิงเนื่องจากลักษณะทางยาของพวกเขาควรกังวลเกี่ยวกับการติดเชื้อยีสต์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่แรก

relx